0973 649649

Hotline tư vấn khách hàng

HỖ TRỢ HẾT MÌNH

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 10

Samsung Galaxy S8 lộ ảnh chính thức với màn hình 18:9

3 năm trước 310 lượt xem

 Samsung Galaxy S8 lần đầu tiên xuất hiện với ảnh báo chí ấn tượng, tiết lộ về thiết kế chi tiết của flagship Hàn Quốc sắp mắt vào tháng 3 tới này.

samsung-galaxy-s8-lo-dien-anh-chinh-thuc-TF Solutioncom-1

Thư mời ra mắt được cho là của Samsung Galaxy S8 và S8 Plus.

Theo đó, Samsung Galaxy S8 được chuyên gia hé lộ smartphone Evan Blass vừa đăng tải một bức ảnh render trên Twitter.

LG G6 có vẻ đã đi trước hãng điện thoại Samsung một bước khi mang đến màn hình 18:9. Do vậy, khi hình ảnh thực tế của S8 hoặc S8 Plus cho thấy sẽ sở hữu kiểu màn hình lạ này, người dùng công nghệ không quá bất ngờ.

samsung-galaxy-s8-lo-dien-anh-chinh-thuc-TF Solutioncom

Ảnh render của Galaxy S8 hoặc S8 Plus.

Tuy nhiên, ngoài màn hình kích cỡ khác biệt này, Galaxy S8Galaxy S8 Plus của Samsung cũng gây ngạc nhiên khi nút Home cứng biến mất. Hai cạnh của máy cũng được vát cong, chừa lại khoảng không gian rộng lớn, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị.

Ở cạnh trên của điện thoại này xuất hiện hàng loạt các cảm biến. Ngoài camera selfie, có thể sẽ được tích hợp thêm cảm biến quét mống mắt Iris. Trong khi đó, trợ lý ảo Bixby được bố trí ở cạnh trái.

Tương tự như S8, Samsung Galaxy S8 Plus được cho là sẽ chạy trên con chip Snapdragon 835 – nay đã không còn đồn đoán Samsung đã mua hết, kết hợp nền tảng Android Nougat mới mẻ.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus trong một sự kiện riêng của mình vào cuối tháng 3 mới. Ngày xuất hiện của bộ đôi flagship này cũng được hiện rõ trên màn hình khóa của thiết bị.

 sonia.vn

Xem thêm: Laptop Lenovo Yoga 910 ra mắt - Laptop 2 in 1 mỏng nhất thế giới
Tư vấn