0973 649649

Hotline tư vấn khách hàng

HỖ TRỢ HẾT MÌNH

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 07

iPhone 8 sẽ trang bị màn hình cong với những tính năng độc đáo

4 năm trước 350 lượt xem

iPhone 8

Theo một báo cáo mới đây, màn hình cao cấp OLED của Apple iPhone 8 sẽ được thiết kế cong viền như Galaxy S7 Edge chứ không phải là màn hình phẳng và có khả năng sẽ được trang bị công nghệ cảm ứng mới.

Theo những nguồn tin từ Macrumors, một phiên bản iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED 5.5 inch, báo cáo này đã nhấn mạnh rằng Apple sẽ sử dụng công nghệ màn hình cong cho thiết bị và nguồn cung cấp không ai khác, chính là Samsung.

Samsung sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED duy nhất cho Apple vào năm 2017, dự kiến đến năm 2018 sẽ là LG và Sharp. Theo tờ Korea Herald, số lượng thiết bị màn hình OLED cong Samsung cung cấp cho Apple vào khoảng 70 – 100 triệu đơn vị, ít hơn một nửa so với doanh số iPhone hàng năm của Apple, khoảng 200 triệu chiếc.

Báo cáo cũng cho biết, màn hình iPhone năm tới sẽ không có khả năng gập lại nhưng được trang bị công nghệ cảm ứng mới cho phép điện thoại nhận mọi cử chỉ của người dùng từ cả hai bên viền cong màn hình, cũng lưu ý rằng Apple có thể sẽ không lựa chọn áp dụng công nghệ này.

Ngoài ra, nhiều tin đồn trước đây cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo của Apple có thể bao gồm sạc không dây, không có nút Home vật lý, cảm biến vân tay Touch ID nằm bên dưới màn hình và nhiều điều thú vị khác nữa.

Xem thêm: Nhận ngay loa Samsung Bluetooth đổi màu cực chất khi đặt hàng Galaxy A 2017
Tư vấn