0973 649649

Hotline tư vấn khách hàng

HỖ TRỢ HẾT MÌNH

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 07

Galaxy S8 sẽ có thiết kế cạnh cong như Galaxy Note 7

4 năm trước 322 lượt xem

 Galaxy s8

Galaxy S8 đang đến gần và ngày càng có nhiều thông tin hơn về mẫu smartphone cao cấp này. Mới đây, nguồn tin từ Hàn Quốc hé lộ rằng Galaxy S8 sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy Note 7

Theo Pocketnowm, tờ báo Hàn Quốc - The Korea Herald vừa nhận được nội dung của một email mà Dong-jin Koh đã viết cho nhân viên của mình:

“Tôi cảm thấy vô cùng buồn phiền khi nghe về những thông tin rò rỉ gần đây cùng nguyên mẫu bị rò rỉ… Samsung đã có những bài học đắt giá khi để những dữ liệu quan trọng, hình ảnh, chiến lược kinh doanh bị lộ ra ngoài và tới với thị trường Trung Quốc…”.

Koh đã thúc giục tăng gấp đôi mức độ an ninh để đảm bảo cho thông tin không được lộ ra ngoài. Những thông tin từ Trung Quốc cho hay Galaxy S8 sẽ có 2 phiên bản 5.7 inch và 6.2 inch, cả 2 đều có cạnh cong tương tự như Galaxy Note 7. Các sản phẩm này cũng hỗ trợ quét mống mắt cùng kết nối USB Type-C và loa stereo chất lượng cao.

Samsung gần đây cũng đã tuyên bố vừa kết thúc điều tra nguyên nhân cháy nổ Galaxy Note 7 tuy nhiên hiện nó sẽ được thử nghiệm tại một vài cơ quan khác trước khi công bố với báo giới.

Xem thêm: Nhận ngay loa Samsung Bluetooth đổi màu cực chất khi đặt hàng Galaxy A 2017
Tư vấn