0973 649649

Hotline tư vấn khách hàng

HỖ TRỢ HẾT MÌNH

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 04

Galaxy S8 sẽ có 2 camera sau, camera trước 8MP và cảm biến quét mống mắt

4 năm trước 803 lượt xem

Sau khi Galaxy Note7 chính thức bán ra không lâu, giới săn tin lại tập trung vào flagship tiếp theo của Samsung là Galaxy S8 sẽ ra mắt vào năm sau. Thật sự thì còn rất nhiều tháng nữa thì Galaxy S8 mới được ra mắt nhưng điều này vẫn không ngăn cản được giới săn tin săn tìm các nguồn tin tiết lộ về Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8

Theo một nguồn tin mới tiết lộ hôm nay thì Galaxy S8 sẽ có máy ảnh kép phía sau. Camera kép gồm 2 camera có độ phân giải 12MP và 13MP. Một số camera Samsung sẽ tự làm, số còn lại sẽ do đối tác Sony làm. Camera do Samsung làm sẽ có mã là S5K2L2, còn camera của Sony thì hiện tại vẫn chưa biết.

Camea trước của Galaxy S8 có độ phân giải 8MP. Lần đầu tiên Samsung nâng cấp camera trước các dòng flagship sau nhiều năm trung thành với độ phân giải 5MP. Ngoài ra còn có thêm một camera ở mặt trước nữa, camera này có thể để quét mống mắt tương tự như trên Note7.

Hiện chưa có thêm thông tin chi tiết về cấu hình chưa lộ ra. Chúng ta hãy cùng chờ xem trong vài tuần tới sẽ có nhiều thông tin hơn về Galaxy S8 bị lộ ra ngoài.

Theo: gsmarena.com

Xem thêm: Nhận ngay loa Samsung Bluetooth đổi màu cực chất khi đặt hàng Galaxy A 2017
Tư vấn