0973 649649

Hotline tư vấn khách hàng

HỖ TRỢ HẾT MÌNH

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 04

Đánh giá BlackBerry Priv

4 năm trước 597 lượt xem

Trong giới công nghệ, đã có vài công ty kinh doanh smartphone có tình hình kinh doanh ảm đạm trong vài năm qua. Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, nếu không nhanh chóng thay đổi để có những tiến bộ thích hợp thì cái kết đắng sẽ là điều sớm muộn sẽ xảy ra. Có thể liệt kê ra một vài công ty đáng chú ý trong tình cảnh này như HTC, hay Motorola sau nhiều năm cố gắng để xoay chuyển tình thế, cuối cùng đã bị mua lại bởi Google, rồi sau đó đến tay Lenovo.

Ngoài ra còn có Microsoft, một công ty lớn đã nổi tiếng với hệ điều hành Windows, nhưng vẫn đang chật vật trong mảnh kinh doanh di động. Ngoài những công ty này bạn có biết công ty nào trong tình huống này nữa không? Đó là BlackBerry. Sau vô số lần BlackBerry cố gắng thay đổi để phù hợp với thời cuộc, nhưng họ vẫn thất bại trong việc tạo ra một sản phẩm được sự quan tâm của người tiêu dùng. Thay vào đó, chỉ có các tín đồ cực đoan vẫn cho rằng có thể giữ hệ điều hành BlackBerry tồn tại với thời gian.

Vâng, chúng ta đang ở cuối năm 2015, và tương lai của BlackBerry vẫn còn không chắc chắn. BlackBerry vốn nổi tiếng với độ bảo mật tuyệt đối an toàn của mình, nhưng thay vì chỉ xây dụng dựa trên nền tảng BlackBerry OS của mình, BlackBerry đã sẵn sàng để thử vận may của mình với Android.

BlackBerry Priv

Hãy chào đón điện thoại Priv của BlackBerry - một smartphone có bàn phím trượt vật lý chạy Android. Với sự kết hợp mới này liệu có thể mang lại làn gió mới cho BlackBerry, trở thành chất xúc tác để đưa BlackBerry đến vùng đất xanh màu mỡ?

Hãy cùng xem BlackBerry Priv có gì hay

BlackBerry Priv

Phụ kiện gồm:

  • Điện thoại Priv (tất nhiên rồi :))
  • Cáp microUSB
  • Củ xạc
  • Tai nghe headphone
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Que chọt khay SIM

Thiết kế:

BlackBerry Priv

Trong số điện thoại trượt thì đây là sản phẩm tốt nhất

Điện thoại với bàn phím trượt đã khá lỗi thời, ngày nay hầu hết mọi người đều dùng bàn phím ảo trên smartphone hiện đại. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, hầu hết mọi người sẽ dễ nhầm lẫn Priv là chỉ một điện thoại hoàn toàn cảm ứng, nhưng như thế thì sẽ không phải là BlackBerry nếu không có bàn phím vật lý tuyệt vời.

Về thiết kế, Pric vay mượn khá nhiều từ các đối thủ, nhưng như vậy không có nghĩa là xấu. Priv dài hơn do có màn hình lớn hơn, nhưng điều thật sự ấn tượng là nó đạt độ dày chỉ 9.4mm. Đối với một chiếc điện thoại có bàn phím trượt, đó không phải là một điều dễ đạt đươc - trong khi cùng kích cỡ nhưng nhỏ gọn hơn so với iPhone 6s Plus.

Chú ý đến từng chi tiết thiết kế của Priv, làm rõ các vật liệu mà họ đã chọn để sử dụng, máy sử dụng khung nhôm cao cấp, cảm giác cầm trên tay rất chắc không có cảm giác trơn trượt.

Bàn phím vật lý trượt trơn tru, cảm nhận được âm thanh khi bàn phím trượt đúng vào vị trí. Priv giữ ngôn ngữ thiết kế gốc của Android ít tùy biến nhiều như các hãng khác.

BlackBerry Priv

BlackBerry Priv

Các phím volume và tắt chuông được đặt ở cạnh phải, tuy nhiên phím nguồn được đặt ở cạnh trái. Vâng, khá ít các điện thoại smartphone đặt phím nguồn ở cạnh trái, nhưng không sao, đó chỉ là vấn đề thời gian, rồi bạn sẽ quen dần với thiết kế đó.

BlackBerry Priv

Loa được đặt ngay bên dưới màn hình, trong một dãy các lỗ nhỏ ở phía dưới.

Một đèn LED thông báo nhiều màu nằm trên màn hình, đèn LED này có thể được cài đặt để thể hiện nhiều thông báo khác nhau - một điều hiếm thấy ở các smartphone khác.

BlackBerry Priv

BlackBerry Priv

 Theo: phonearena.com

Xem thêm: Đánh giá máy tính bảng Asus ZenPad Z380KL
Tư vấn