0973 649649

Hotline tư vấn khách hàng

HỖ TRỢ HẾT MÌNH

Mở cửa từ 08:00 - 22:00

Khuyến mãi

Tháng 09

Giới thiệu

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

- Công ty Cổ phần TF Solution được thành lập vào tháng 09/2010. Là một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam... Với bề dày hơn 10 năm hoạt động, cửa hàng bán lẻ trên khắp 3 miền cả nước. Với tổng số nhân viên hiện tại là gần 1000 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các sản phẩm công nghệ thông tin có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.
 

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU:

- SONIA MART hiện là đối tác nhập khẩu và phân phối tin cậy của các hãng sản xuất máy tính lớn trên thế giới như: Reef tiger, Rayban, Solito, IBM- Lenovo, JVJ, Acer, ASUS, TOSHIBA, Dell, TP-LINK, Linksys, HP, CENIX, SAFA...
 
- Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. SONIA MART đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực y tế cộng đồng, hiến máu nhân đạo, thăm hỏi tặng quà định kỳ các mái ấm tình thương, các chương trình bảo vệ môi trường và đặc biệt là sự ưu tiên cho người tàn tật trong tuyển dụng.
 
- Với phương châm “Chung tay, chung sức cùng phát triển”, SONIA MART luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt tình đến góp sức cùng Công ty. Đặc biệt đối với người khuyết tật, Công ty có chính sách ưu tiên tuyển dụng cho một số vị trí: chỉ cần tư cách đạo đức tốt, chuyên cần không cần kiến thức chuyên môn hay bằng cấp (Công ty sẽ đào tạo để phù hợp với công việc).
 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- Với vai trò là đại diện chính thức được ủy quyền từ các hãng thời trang, máy tính, điện thoại và thiết bị số hàng đầu trên thế giới, định hướng phát triển của SONIA MART là sẽ xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi siêu thị hiện đại nhất, rộng khắp và đứng đầu Việt Nam. Trong tương lai, hệ thống siêu thị SONIA MART sẽ được nhân rộng ra 28/64 Tỉnh thành, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng và sau đó là các tỉnh thành khác trên cả nước.
 
- Hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy tính có nhiều sự biến động cao, xuất phát từ quan điểm 'Bán đúng giá - khách hàng là số 1” chúng tôi coi lợi nhuận mang lại nhờ nhập khẩu trực tiếp sản phẩm, chứ không nhờ bán rẻ sản phẩm. Khi mua được hàng rẻ, có thể bán với giá rẻ mà vẫn có lãi. 
 
- Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề nhân lực, liên tục đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề cho mọi thành viên trong công ty. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sự hậu mãi tốt với một đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Tất cả mọi hành động, nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi đều hướng tới mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đến với SONIA MART để bạn thực sự cảm thấy: "Đến với SONIA MART - Đến với niềm tin và sự thành công"
Tư vấn